Ngôn ngữ tài liệu: Tiếng Việt
Xóa tài khoản
Cập nhật lần cuối:
Yêu cầu xóa tài khoản RitRekha và dữ liệu cá nhân liên quan của bạn.
RitRekha do RITVE PRODUCTIONS OPC PRIVATE LIMITED cung cấp. Bạn có thể yêu cầu xóa tại đây ngay cả khi đã gỡ cài đặt ứng dụng, không thể đăng nhập hoặc tài khoản bị giới hạn độ tuổi. Yêu cầu qua email là đủ để bắt đầu quy trình.
Nếu nút email không mở ứng dụng email, hãy gửi thư đến [email protected] với chủ đề “RitRekha account deletion request”. Hãy cung cấp email dùng để đăng nhập và tên của bạn nếu biết. Bạn không cần giải thích lý do muốn ngừng sử dụng dịch vụ.
Xóa trong ứng dụng
1. Mở RitRekha và vào Settings.
2. Chọn Delete account.
3. Đọc nội dung xác nhận, nhập DELETE khi được yêu cầu rồi xác nhận.
Nếu gặp lỗi hoặc không thể sử dụng các tùy chọn này, hãy dùng cách gửi email nêu trên. Việc xóa tài khoản được dự định là vĩnh viễn.
Xác minh và hoàn tất
Khi có thể, hãy gửi yêu cầu từ email tài khoản của bạn. Chúng tôi có thể yêu cầu bạn xác minh quyền sở hữu trước khi xóa dữ liệu để ngăn người khác xóa tài khoản của bạn. Tuyệt đối không gửi mật khẩu Google, mã đăng nhập hoặc mã thông báo xác thực. Chúng tôi sẽ giải thích mọi bước xác minh bổ sung và xác nhận kết quả qua email.
Chúng tôi xử lý yêu cầu sớm nhất có thể một cách hợp lý sau khi xác minh, tuân theo các yêu cầu áp dụng. Việc xóa dữ liệu ứng dụng và dọn dẹp bộ nhớ/xác thực có thể hoàn tất vào những thời điểm khác nhau. Chúng tôi sẽ cho bạn biết nếu có hoạt động xử lý bổ sung hoặc ngoại lệ lưu giữ được phép; chúng tôi không bảo đảm xóa ngay lập tức.
Dữ liệu bị xóa và hồ sơ được lưu giữ
Việc xóa sẽ xóa hồ sơ ứng dụng, thông tin ngày sinh, nội dung suy ngẫm và ghi chú đã lưu, công cụ theo dõi, nội dung luận giải, câu trả lời Questions và bản dịch, cùng dữ liệu biểu đồ/dòng thời gian được suy ra và liên kết với tài khoản của bạn. Báo cáo nội dung liên quan cũng bị xóa. Ảnh hồ sơ và danh tính đăng nhập có thể được xóa riêng sau yêu cầu ban đầu. Việc xóa tài khoản không thể đảo ngược yêu cầu AI hoặc email đã gửi đến nhà cung cấp bên ngoài.
Lịch sử đăng ký/mua hàng, sự kiện giao dịch và hồ sơ bảo mật/vận hành ở mức giới hạn có thể được lưu giữ vì lý do thanh toán, ngăn chặn gian lận, bảo mật hoặc pháp lý. Một số hồ sơ lịch sử được xóa liên kết với tài khoản. Việc xóa tài khoản ứng dụng không tự động xóa lịch sử mua hàng của nhà cung cấp dịch vụ đăng ký. Nhật ký hoặc bản sao được nhà cung cấp lưu giữ tuân theo quy trình áp dụng của họ. Khi xử lý yêu cầu của bạn, chúng tôi có thể giải thích các nhóm dữ liệu được lưu giữ và những giới hạn liên quan.
Xem chính sách quyền riêng tư để biết chi tiết về thời hạn lưu giữ, bao gồm nhật ký của nhà cung cấp và các bản sao phục hồi. Chỉ gỡ cài đặt ứng dụng không xóa dữ liệu tài khoản phía máy chủ của bạn.
Đăng ký là riêng biệt
Xóa tài khoản không hủy gói đăng ký Google Play. Để ngăn các lần gia hạn tiếp theo, hãy mở Google Play → Thanh toán và gói đăng ký → Gói đăng ký, chọn RitRekha rồi hủy. Chỉ các giao dịch bằng thẻ thử nghiệm Google Play và Test Store trong quá trình phát triển được mô phỏng; các giao dịch thông thường có thể phát sinh phí thực. Bạn có thể yêu cầu xóa tài khoản mà không cần chờ hết thời hạn đăng ký; hãy liên hệ với chúng tôi nếu cần trợ giúp.